nba เอ็นบีเอ วอร์ริเออร์ส อิกัวดาลาเขาสามารถช่วยวอร์ริเออร์สคว้าแชมป์ได้อีกรายการ

nba ค่ายฝึกฤดูกาลใหม่ของ วอร์ริเออร์ส บาส nba เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว เอครี่,เคลย์,วิกกินส์,คูมิงกาและ พูล และแกนหลักของทีมอื่นๆ มาที่สนามกีฬาทีละคนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ หลังจากการฝึก พูลยอมรับการสัมภาษณ์ในการให้สัมภาษณ์พูล พูดถึงพรีซีซั่นของวอร์ริเออร์สและการกลับมาของอิกัวดาลา เขาตื่นเต้นที่จะได้เดินทางไปญี่ปุ่นในช่วงพรีซีซั่น และการกลับมาขอ อิกัวดาลาก็ช่วยเพิ่มโอกาสให้วอร์ริเออร์สรักษาตำแหน่งได้

พูลกล่าวว่า นี่เป็นการเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งแรกของฉัน และฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ไปที่นั่นในช่วงปรีซีซั่นของ nba มันจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้ฉันตั้งตารอจริงๆ เขาเป็นพี่ชายของฉันและฉัน ผมมีความสุขมากที่ได้เขากลับมา เขาสามารถสอนนักเตะเยาวชนในฤดูกาลใหม่ต่อไป เขาให้ความหวังและประสบการณ์แก่เรา และเขายังสามารถช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ได้อีกรายการ

บาสเกตบอล nba ก่อนหน้านี้วอร์ริเออร์สได้ประกาศตารางปรีซีซั่นทั้ง 5 ของพวกเขา ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 30 กันยายน โดยเกมพรีซีซันสองเกมแรกจะจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น และทั้งสองเกมจะเป็นการแข่งขันกับเดอะวิซาร์ดส์ ในประวัติศาสตร์ของ เอ็นบีเอประเทศญี่ปุ่นได้จัดการแข่งขัน nba มากมาย และ nba ในฤดูกาลปกติในต่างประเทศครั้งแรกจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 2003 หลังจากที่ เหยา หมิงได้ก่อตั้งตัวเองใน nba nba ก็ได้วางเกมในต่างประเทศมากขึ้นในจีน

นอกจากนี้ยังเข้ามาแทนที่สถานะ เอ็นบีเอ ของญี่ปุ่นในเอเชียอีกด้วยวอร์ริเออร์สไม่เคยเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อเข้าร่วมในช่วงพรีซีซั่นหรือฤดูกาลปกติ และตอนนี้ผู้เล่นเหล่านี้คาดว่าจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นโอกาสที่เปิดหูเปิดตาสำหรับผู้เล่นอายุน้อย อิกัวดาลาเป็นแชมป์แน่นอนของวอร์ริเออร์สเมื่อเขากลับมาทีมไม่ต้องการให้เขามีส่วนร่วมในสนามมากนัก อย่างไรก็ตาม ทีมมีผู้เล่นอายุน้อยหลายคนรวมถึงวิกกินส์, เอครี่, เคลย์, เซลติกส์ เป็นต้น

ผู้เล่นที่จริงแล้วทีมไม่ต้องการ อิกัวดาลา ในสนาม เขาเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณของวอร์ริเออร์สในตอนแรก อิกัวดาลา ช่วย เอครี่และเคลย์ ให้กลายเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดหลังจบฤดูกาลในลีก ตอนนี้เขาเป็น อายุ 38 ปี แต่วอร์ริเออร์สยังไม่ยอมแพ้ หลังจากเข้าสู่ยุทโธปกรณ์วอร์ริเออร์สมักจะจองจุดเซ็นสัญญาทีมให้เขาเสมอ และเมื่อเขาพร้อมที่จะเกษียณ เอครี่, เคลย์และเซลติกส์ก็กล่อมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เขา

พี่ชายคนแรกเล่นอีกปี ภายใต้การชักชวนอย่างต่อเนื่องของเพื่อนร่วมทีมของเขา อิกัวดาลาเลือกที่จะเล่นต่อไปอีกหนึ่งปีและเกษียณในปีหน้า อิกัวดาลาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงและสามารถส่งต่อประสบการณ์การป้องกันของเขาให้กับผู้เล่นอายุน้อยเช่น วิกกินส์, พูลและคุมินกะเพื่อให้การป้องกันของพวกเขาดีขึ้นและเมื่อทีมมีอารมณ์แปรปรวน

ในบางครั้ง เขาสามารถทำให้อารมณ์ของทีมคงที่และ ทำให้ทีมสงบซึ่งเป็นสิ่งที่อิกัวดาลา ทำเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ความคืบหน้าของผู้เล่นอายุน้อยเช่น วิกกินส์นั้นชัดเจนสำหรับทุกคน เขาช่วยเคลย์แก้ปัญหาของผู้เล่น ปัญหาในระหว่างวอร์ริเออร์สตำแหน่งของเขาเป็นเหมือน ผู้ช่วยโค้ช ดังนั้นวอร์ริเออร์สจึงมีเขา และพวกเขามั่นใจมากขึ้นในการคว้าแชมป์

ข่าว nba วอร์ริเออร์ส เคลย์ถูกสัมภาษณ์หลังจากการฝึกซ้อมครั้งแรกของวอร์ริเออร์ส

ข่าว nba เคลย์ถูกสัมภาษณ์หลังจากการฝึกซ้อมครั้งแรกของวอร์ริเออร์สเมื่อวันที่ 25 กันยายน เขากล่าวว่า ดิวินเซนโซตอนนี้เป็นเหมือนเขาก่อน เขาสามารถยิง 3 พอยน์เตอร์ จับบอลและมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง เขาจะดุดันในการป้องกันและเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ จะทำงานหนักในการฟาล์วที่น่ารังเกียจ เคลย์กล่าวว่า ดิวินเซนโซมีบทบาทสำคัญในฤดูกาลชิงแชมป์ของบัคส์ และเขาก็เป็นผู้เล่นที่ได้เห็นเกมใหญ่ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับดิวินเซนโซ

ดิวินเซนโซได้รับเลือกจาก บัคส์ โดยเลือกอันดับที่ 17 ในปี 2018 เขากลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ บัคส์ ในปีที่สามของฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา ในฤดูกาลนั้น ดิวินเซนโซลงเล่น 67 เกมใน 66 เกมและทำคะแนนได้ 10.4 คะแนน 5.8 รีบาวน์และ 3.1 แอสซิสต์ เขายังยิง 38 เปอร์เซ็นต์จากสามคน น่าเสียดายที่อาการบาดเจ็บของ ดิวินเซนโซทำให้อาการของเขาแย่ลง

nba

บาสnba เขาเล่นแค่ 3 เกมเพลย์ออฟและผลงานของเขาไม่ค่อยดีปีนี้ บัคส์ได้แชมป์แต่ไม่ได้ต่อสัญญากับ ดิวินเซนโซ เซนโซเล่นเพียง 17 เกมสำหรับ เสียเหรียญและเล่นไม่ดีแล้วจึงแลกกับคิงส์เขายังเล่นใน คิงส์ได้แย่อีกด้วย หากดิวินเซนโซไม่ได้รับบาดเจ็บ บัคส์ ก็พร้อมสำหรับการขยายสัญญาล่วงหน้า 4 ปี 80 ล้าน น่าเสียดายที่อาการบาดเจ็บของเขาทำให้เขาพลาดโอกาสที่ดีในการทำเงินจำนวนมาก

ฤดูร้อนนี้ ดิวินเซนโซก็ไม่ได้รับพระราชา ต่อสัญญาและสุดท้าย ดิวินเซนโซเข้าทีมวอร์ริเออร์ส2 ปี 9.3 ล้าน ดิวินเซนโซกล่าวว่า เอครี่ เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจเขาให้เข้าร่วมวอร์ริเออร์สเขายังหวังว่าจะได้เกิดใหม่ในวอร์ริเออร์สWarriors มีประสบการณ์ในการปรับโฉม พอร์เตอร์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเชื่อว่า ดิวินเซนโซสามารถเล่นในวอร์ริเออร์สได้เช่นกัน

หาก ดิวินเซนโซกลับสู่สถานะที่เขาอยู่ใน บัคส์ เขาจะกลายเป็นผู้หมุนเวียนที่สำคัญสำหรับวอร์ริเออร์สในมุมมองของวอร์ริเออร์สดิวินเซนโซป็นรุ่นที่ลดลงของทอมป์สันและวอร์ริเออร์สก็คาดหวังให้ ดิวินเซนโซเล่นเพื่อลดการบริโภคของ ทอมป์สัน เคลย์มีความคาดหวังสูงสำหรับโมดี้เขาเชื่อว่า โมดี้น่าจะทำได้ดีหลังจากปรับตัวเข้ากับจังหวะของ เอ็นบีเอ ได้ฤดูกาล และผลงานที่ยอดเยี่ยมของโมดี้ในลีกฤดูร้อนก็พิสูจน์ให้เห็นเช่นกัน

ปีนี้วอร์ริเออร์สเปิดตัวผู้เล่นสำรองเพียง 2 คนคือ ไมเคิล เซลติกส์และดิวินเซนโซและไม่ได้เพิ่มอะไรมาก เหตุผลก็คือผู้บริหารระดับสูงของวอร์ริเออร์สเชื่อว่า โมดี้,คุมินกะและคนอื่นๆ จะเล่นและไม่ต้องเสียเงิน เงินให้กับ พอร์เตอร์และ Jr. ใน เพย์ตันพวกเขาหวังว่า โมดี้และคนอื่นๆ จะกลายเป็นตัวหมุนเวียนที่สำคัญของทีม

โมดี้สูง 1.96 เมตรและเป็นการ์ดยิงปืนขนาดใหญ่ เขาเล่นใน 51 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเฉลี่ย 4.4 แต้มและ 1.6 รีบาวน์ใน 11.8 นาทีต่อเกม อัตราการยิงสองแต้มคือ 36.4% และอัตราการยิงสามแต้มคือ 36.4 %. อัตราการยิงของ โมดี้ค่อนข้างดี สิ่งเดียวคือเวลาเล่นสั้นลงเล็กน้อยและวอร์ริเออร์สหวังว่า โมดี้จะเล่น 20-25 นาทีในฤดูกาลใหม่

หาก โมดี้และ ดิวินเซนโซฉวยโอกาสที่จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในแบ็คไลน์ของวอร์ริเออร์สมันคงไม่ใช่เรื่องดีสำหรับ พูล ที่ทำคะแนนเฉลี่ย 18.5 แต้มและ 6 แอสซิสต์ใน 30 นาทีใน 75 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ใช่ แต่ ดิวินเซนโซและ โมดี้จะครอง

เวลาเล่นของพูล ในฤดูกาลใหม่ จากใจจริงวอร์ริเออร์สหวังว่าจะเก็บ พูล ไว้ได้ แต่ไม่สามารถจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยได้มากกว่า 300 ล้าน ดังนั้นวอร์ริเออร์สจึงได้แต่ปล่อยให้ พูล ไปในที่สุด ถึงเวลาต้องโฟกัสที่ ฝึกมูดี้ส์แทนพูล

จากมุมมองการป้องกันวอร์ริเออร์สยังต้องการให้ ดิวินเซนโซเข้ามาแทนที่พูล เพื่อให้ความเข้มข้นในการป้องกันของวอร์ริเออร์สดีขึ้น และ ดิวินเซนโซใช้งานได้ง่ายกว่า พูลในช่วงเวลาวิกฤติ คงจะดีสำหรับวอร์ริเออร์สหาก โมดี้สามารถแทนที่ พูลได้ ซึ่งหมายความว่าวอร์ริเออร์สสามารถปล่อย พูล ไปได้ และวอร์ริเออร์สจะได้รับรางวัลบางส่วนสำหรับการซื้อขาย พูล ก่อนการซื้อขายช่วงกลางปี

ผู้เล่นอย่าง พูล จะได้รับความนิยมอย่างมากในลีก นิกส์พลาด มิทเชลล์ในปีนี้และอาจสนใจพูล หากนิกส์เต็มใจที่จะเปลี่ยนตัว พูล ในรอบแรกสองครั้งวอร์ริเออร์สก็ยินดีที่จะยอมรับเช่นกัน เป็นสิ่งที่ดีสำหรับ พูล คุณสามารถเล่นสามการ์ดกับ บรันสันและบาร์เร็ตต์และได้รับเงินเดือนสูงมากกว่า 4 ปีและ 100 ล้านวอร์ริเออร์สจะได้รับรางวัลรอบแรกสองรางวัล หากโมดี้และ ดิวินเซนโซทำงานได้ดีก็หมายความว่า ที่พูลจะต้องออกไปแน่นอน วอริเออร์สจะไม่ยอมให้ พูล กลายเป็นตัวแทนอิสระให้กับทีมอื่น ดังนั้นพวกเขาจะแลกเปลี่ยน พูล เป็นเงินสด

บาสเอ็นบีเอ เอครี่ สตาร์ดังของทีมวอร์ริเออร์สกับสถิติ 3 แต้ม

บาสเอ็นบีเอ ในลีกเอ็นบีเอ วันนี ถ้าเราพูดถึง 3 แต้มเราไม่สามารถนึกถึง เอครี่ สตาร์ดังของวอร์ริเออร์สที่สร้างสถิติ 3 แต้มต่างๆ ได้ ปัจจุบันไม่ว่าจะในฤดูกาลปกติหรือรอบรอบตัดเชือก จำนวนรวมเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์และเขายังตี 300+ หรือ 400+ สามพอยน์เตอร์ในฤดูกาลเดียวหลายครั้ง ไม่ใช่เรื่องบังเอิญในรายการนี้ แน่นอนว่าในยุคลูกเล็กนี้ สามแต้มเป็นอาวุธที่ต้องมีสำหรับการรับสมัคร เอ็นบีเอทุกคน

ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเตอร์หรือการ์ด ทุกคนก็ยิงได้ ศูนย์บางแห่งจะยิงได้หรือไม่ ศูนย์แบบดั้งเดิมเช่น ฮาวเวิร์ด, แม็คกี้, ซูบัค, รูนี่ย์ฯลฯ จะยิงได้เป็นครั้งคราว แต่มีไม่มาก หากเป็นกองหน้าก็เหมือนกับวอร์ริเออร์ส เซลติกส์ที่เกือบจะรับผิดชอบในการ Pick-and-Roll ตั้งรับ และรีบาวด์ เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่เกมรุกนั้นแทบจะไม่สามารถแซง จอร์แดนและราชาแห่งราชาได้ใน รายการสามแต้มของรอบตัดเชือก ที่มา >> scorestime99.com

nba news เมื่อเร็วๆ นี้สื่อของสหรัฐฯ สื่อโพสต์สถิติจำนวนสามตัวชี้ที่ทำในรอบตัดเชือก ในอาชีพการงาน 153 สำหรับ ด, ดรีม ชาซิงค์ 49 สำหรับโนวิตสกี้, 148 สำหรับจอร์แดนเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าอัตราการยิงของทั้งสาม คน มีความแตกต่างไม่มาก ในรอบตัดเชือกตั้งแต่อาชีพการไล่ตามความฝันของเขา เขาทำ 153 จาก 500 สามแต้ม ในขณะที่โนวิตสกี้ทำ 149 จาก 408 ละจอร์แดนได้ 148 จาก 446 ปานกลาง ชาวเน็ตบางคนบอกตรงๆ ว่าไม่มีใครเทียบได้

เข้ากับยุคสมัย มีบทบาทในทีมต่างกัน แน่นอน การยิงสามแต้มมันต่างกัน เคยมีมากกว่า 2 แต้ม แต่ตอนนี้จากการ์ดถึงศูนย์ พวกเขาโยน 3 พอยน์เตอร์ทั้งหมด และคุณภาพการยิงของพวกเขาก็ต่างกัน 3 แต้มส่วนใหญ่ในการไล่ตามความฝันนั้นเปิด

กว้างมาก ช่องว่างและไม่มีใครอยู่ห่างออกไป 3 เมตร แต่ไม่มีใครกล้าให้พื้นที่เช่นเอครี่ยิง 3 แต้ม เอครี่ยิงยากกว่ามาก ข้อมูลนี้เทียบไม่ได้จริงๆ ผู้อ่านคิดอย่างไร คอมเม้นต์ไว้ได้เลย!