messi lionel andrés messi และเอ็มบัปเป้ร่วมมือชนะน็องต์ 3-0

messi และเอ็มบัปเป้เอาชนะน็องต์ไปด้วยสกอร์ 3-0 ที่สนามกีฬาสตาดเดอลาโบจอร์ lionel andrés messi ช่วยเอ็มบัปเป้ 2 ครั้ง และเมนเดสทำประตูแรกในปารีส วิตินญาออกจากสนามเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ฟาบิโอผู้พิทักษ์น็องต์ถูกไล่ออกจากสนามด้วยใบแดง

คิมเพมเบ้และซาราเบียกลับมาจากอาการบาดเจ็บ ฟาเบียน รุยซ์ถูกระงับ และอิคาร์ดี้, ริโกและเลเตลลิเย่ร์ ต่างถูกทิ้งด้วยเหตุผลทางเทคนิค ในนาทีที่ 10 ของเกม ลูกโหม่งเคลียร์ของคิมเพมเบ้ผิดพลาดและกลายเป็นฟันเฟือง เกสซานด์เอนหลังแล้วกระแทกกลับ มุตูซามิยิงจากด้านนอกด้วยเท้าซ้ายของเขาจากด้านขวาของเขตโทษ แต่ปารีสโชคดีลูกบอลสูงขึ้นกว่าคานประตูเล็กน้อย

ในนาทีที่ 14 ของเกม messi psg จ่ายบอลตรงไปแดนหน้า และเอ็มบัปเป้ก็พลาดจากเส้นล่างทางซ้าย เพียง 1 นาทีต่อมา ลูกโหม่งของเปเรย์ราทำให้เกิดความสับสน และมาร์ควินญอสยิงด้วยเท้าขวาของเขา ที่หน้าเขตโทษเล็กๆทางด้านขวา และลูกบอลออกไปไกลเล็กน้อยจากเสาไกล ในนาทีที่ 18 เมสซี่แยกบอลจากตรงกลาง และเอ็มบัปเป้ก็ยิงบอลเข้ามุมไกลด้วยเท้าขวาทำประตู ปารีสเปิดสกอร์นำ 1-0

ในนาทีที่ 25 ฟาบิโอเหยียบวิตินญาและโดนใบแดงโดยตรง เหลือเพียง 10 คนในน็องต์ ในนาทีที่ 33 ปาลอสเตะซาราเบียและถูกใบเหลือง และปารีสแซงต์แชร์กแมงแทนที่วิตินญาที่ได้รับบาดเจ็บด้วยซานเชซ ในนาทีที่ 47 เบอร์นาตเตะบลาสส์และโดนใบเหลือง ในนาทีที่ 49 ของเกม อัชราฟจ่ายบอลจากเขตโทษด้านขวา เอ็มบัปเป้ยิงบอลจากจุดโทษโดนสกัด และซาราเวียยิงจากกลางเขตโทษพลาดไป

ในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง ปารีสแทนที่เบอร์นาตด้วยเมนเดส ในนาทีที่ 49 หลังจากที่ บลาสส์หลอกเมนเดสเข้าไปในเขตโทษ และยิงด้วยเท้าซ้ายจากมุมขวาบนของเขตโทษ แต่บอลถูกดอนนารุมมาสกัดกั้นได้ทันเวลา เพียง 1 นาทีต่อมา แวร์รัตติได้รับใบเหลืองจากการฟาวล์

ในนาทีที่ 53 ของเกม แวร์รัตติจ่ายบอลจากแดนกลาง เอ็มบัปเป้เตะในแนวขวางทางด้านซ้ายของเขตโทษ l messi เปิดบอลจากเส้นล่างทางด้านขวาของเขตโทษ และเอ็มบัปเป้ยิงด้วยเท้าซ้าย ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงทันทีเพื่อส่งสัญญาณให้เอ็มบัปเป้ล้ำหน้า และผู้ตัดสิน VAR ยืนยันว่าเอ็มบัปเป้ไม่ได้ล้ำหน้า ปารีสขยายความได้เปรียบ 2-0 เอ็มบัปเป้ยิง 2 ลูก เมสซี่แอสซิสต์ 2 ลูก

ในนาทีที่ 57 ของเกม เอ็มบัปเป้ศอกฝ่ายตรงข้ามและโดนใบเหลืองเตือน หลังจากผ่านไป 5 นาที เอ็มบัปเป้ผ่านลาฟงต์ทางด้านซ้ายของเขตโทษ และยิงบอลไปข้างหน้า ปาลอสบล็อกลูกบอลด้วยร่างกายของเขา ปารีสเข้ามาแทนที่เอ็มบัปเป้และแวร์รัตติ ด้วยเนย์มาร์และรามอสตามลำดับ และเปเรย์ราก็เปลี่ยนไปเล่นกองกลาง

ในนาทีที่ 66 ของเกม messi ยิงบอลตรงกลาง เมนเดสยิงประตูต่ำจากเขตโทษด้านซ้าย และบอลถูกลาฟงต์สกัดไว้ messiยิงบอลเสริมด้วยเท้าซ้ายพุ่งเหนือคานประตูเล็กน้อย ในนาทีที่ 68 เมสซี่จ่ายบอลโดยตรง อัชราฟเคาะบอลจากเส้นล่างด้านขวา เนย์มาร์ยิงบอลด้วยเท้าซ้ายไปชนเสา และเมนเดสทำประตูด้วยเท้าซ้าย ปารีสผนึกชัยชนะ 3-0 เมนเดสยิงประตูแรกในอาชีพค้าแข้งในปารีส

ในนาทีที่ 69 รามอสได้รับใบเหลืองจากการล้มกานาโก้จากด้านหลัง และปารีสแซงต์แชร์กแมงแทนที่ซาราเบียด้วยเอกิติเก ในนาทีที่ 74 เมสซี่เตะฟรีคิกด้วยเท้าซ้ายจากขอบเขตโทษ และบอลพุ่งข้ามคานออกไป ในนาทีที่ 84 messi ยิงต่ำด้วยเท้าซ้ายของเขาจากมุมเล็กๆทางด้านซ้ายของเขตโทษ ลาฟงต์ล้มลงกับพื้นอย่างรวดเร็วและจับลูกบอลได้ ในนาทีที่ 90 ของเกม อัปเปียยิงด้วยเท้าขวาจากเขตโทษด้านซ้าย และบอลพลาดเสาไกลออกไป

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

  • น็องต์เริ่มต้นด้วยรูปแบบ 5-3-2 ลาฟงต์/อัปเปีย, กัสเตลเลตโต, จิโรโต, ปาลอส, ฟาบิโอ/มุตูซามิ, ชิริเวเรีย, บลาสส์/เกสซานด์, โมฮาเหม็ด
  • ปารีสแซงต์แชร์กแมงเริ่มต้นด้วยรูปแบบ 3-4-2-1 ดอนนารุมมา/เปเรย์รา, มาร์ควินญอส, คิมเพมเบ้/อัชราฟ, แวร์รัตติ, วิตินญา, เบอร์นาต/เมสซี่, ซาราเบีย/เอ็มบัปเป้

ลีโอเนลเมสซี่ ในนาม ปารีสแซงต์แชร์กแมง ส่ง 6 แอสซิสต์ใน 6 เกมลีกเอิง

ลีโอเนลเมสซี่ ทำผลงานได้ 91 ประตูในปีนี้ ในปารีส ตำแหน่งของเมสซี่เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และสถานะการยิงของเขาก็ลดลงเช่นกัน ปารีสแซงต์แชร์กแมง คืนนี้กับน็องต์ messi ยิงไปทั้งหมด 5 ครั้ง แต่ยิงเข้ากรอบครั้งเดียว เขายังเตะบอลหน้าประตูที่ต้องเข้า แต่ในสกอร์หลังเกมของโซฟาสกอร์ messi ยังคงทำคะแนนได้สูงถึง 9 แต้มในเกม ในกรณีที่รู้สึกยิงไม่ดี เมสซี่ยังคงช่วยทีมด้วยการทำแต้ม ซึ่งเป็นข้อแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างแกนที่ใช้จับลูกบอลกับนักยิง

เพียงแค่ดูข้อมูล คุณจะเห็นผลงานอันยิ่งใหญ่ของเมสซี่เหนือเป้าหมาย เนย์มาร์นั่งบนม้านั่งสำรอง ซึ่งทำให้เมสซี่เป็นเพลย์เมคเกอร์คนเดียวในปารีส สตาร์อาร์เจนตินาสัมผัสบอล 119 ครั้งในการแข่งครั้งนี้ เขาจ่ายบอลสำเร็จ 73 ครั้งจากทั้งหมด 88 ครั้ง โดยมีอัตราความสำเร็จ 83% ที่น่าเหลือเชื่ออย่างมาก

messi

ในการจ่ายบอล 88 ครั้งนั้น เมสซี่ทำได้ 2 แอสซิสต์ บวกกับการจ่ายบอลหลักอีก 4 ครั้ง รวมถึงการเลี้ยงบอล 13 ครั้งโดยสำเร็จ 9 ครั้ง โดยสูงที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ในฤดูกาลนี้ ในการเผชิญหน้าภาคพื้นดิน เมสซี่ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของเขา 16 ครั้ง และชนะ 9 ครั้งจากพวกเขา ที่มา >> scorestime99.com

คืนนี้ 2 แอสซิสต์ของเมสซี่มอบให้เอ็มบัปเป้ ในการแอสซิสต์ครั้งแรก lionel messi เลี้ยงบอลเข้าไปตรงๆจากกองกลสง จนกระทั่งกองหลังที่ทำเครื่องหมายป้องกันเอ็มบัปเป้ ต้องก้าวไปข้างหน้าเพื่อกดดันเมสซี่ สตาร์ชาวอาร์เจนตินาส่งบอลไปที่เท้าของสตาร์ชาวฝรั่งเศสอย่างสบายใจ ความเข้าใจที่สมบูรณ์แบบของเมสซี่ เกี่ยวกับจังหวะเวลาของการจ่ายบอล ทำให้เอ็มบัปเป้มีโอกาสเล่นคนเดียวได้อย่างง่ายดาย

แอสซิสต์ที่ 2 ของเมสซี่ยังเน้นคำว่าแม่นยำ ใกล้เส้นล่างด้านขวาของเขตโทษ เมสซี่ได้บอล และตอนนี้มีกองหลังสูงอยู่ข้างหน้าเขาเพื่อสกัดกั้นเส้นทางส่งบอล วิธีที่เมสซี่เลือกส่งบอลคือส่งบอลผ่านเป้า ลูกบอลผ่านใต้เป้าของผู้พิทักษ์ และมาถึงดินแดนที่ไม่มีคนอยู่ที่จุดหน้า เอ็มบัปเป้เบี่ยงจากตรงกลางแล้วพุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง นักเตะชาวฝรั่งเศสยิงบอลเข้าตาข่ายด้วยเท้าซ้ายของเขา

leo messi หลังจากส่ง 2 แอสซิสต์เมื่อคืนนี้

leo messi หลังจากส่ง 2 แอสซิสต์เมื่อคืนนี้ ข้อมูลในลีกเอิงของเมสซี่ในฤดูกาลนี้กลายเป็น 6 เกม 3 ประตูและ 6 แอสซิสต์ เขาสามารถผลิตได้ 1.5 ประตูต่อเกม ในปี 2022 เมสซี่ส่งไปแล้ว 16 แอสซิสต์ในลีกเอิง ซึ่งสูงที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ นับตั้งแต่ฤดูกาล 2015-16 เมสซี่ทำไปแล้ว 100 แอสซิสต์ใน 5 ลีกใหญ่ และเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ทำสถิตินี้ได้ในช่วงเวลาเดียวกัน

ข้อมูลของเมสซี่ในคืนนี้สวยงามมาก ไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับการพักของเนย์มาร์โดยไม่มีลูกบอล แต่ยังรวมถึงตำแหน่งที่ถูกต้องของเอ็มบัปเป้ด้วย เอ็มบัปเป้สัมผัสบอลเพียง 55 ครั้งในฤดูกาลนี้ น้อยกว่าครึ่งของเมสซี่อีกด้วย และเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เอ็มบัปเป้ยังคงต่อสู้เพื่อบอลและจุดโทษในทีม

ตอนนี้เอ็มบัปเป้ดูเหมือนจะเข้าใจในที่สุด ว่าเขาไม่มีความสามารถในการเล่นตำแหน่งหมายเลข 10 ถัดจากเมสซี่และเนย์มาร์ ด้วยตำแหน่งหมายเลข 10 ในมือ เอ็มบัปเป้เพียงแค่รับบอลง่ายๆเพื่อทำประตู และจำนวนประตูก็เป็นหนึ่งในความเชื่อมั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในการคว้าบัลลงดอร์