chelsea เซล ชี เซ็นสัญญากับอูเมก้าและสโลนิน่าจากแอสตันวิลล่า

chelsea ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก ประกาศเซ็นสัญญา 2 ฉบับติดต่อกัน chelseaเซ็นสัญญากับอูเมก้าและสโลนิน่าจากแอสตันวิลล่า และชิคาโกไฟร์ตามลำดับ ซึ่งทั้งคู่มีอายุเพียง 18 ปี อูเมก้าผู้เล่น 13 เกมพรีเมียร์ลีกสำหรับแอสตันวิลล่า เมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็นหนึ่งในผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีแนวโน้มมากที่สุดของลีก นอกจากchelsea บาร์เซโลน่า ปารีส เอซีมิลานและทีมอื่นๆ ก็ให้ความสนใจเขามากเช่นกัน

แต่สุดท้ายคือเชลซีที่ได้อูเมก้า เชลซีบรรลุข้อตกลงกับการประกาศอย่างเป็นทางการของแอสตันวิลล่าแล้ว ตามรายงานของ TA ค่าธรรมเนียมการโอนของอูเมก้า รวมเป็นเงิน 20 ล้านปอนด์ และเขาจะเซ็นสัญญาจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2028 อูเมก้าเปิดตัวที่สถาบันการศึกษาเยาวชนของแอสตันวิลล่า พ่อแม่ของเขาเป็นชาวไนจีเรียเขาเกิดที่ออสเตรีย แต่ตัดสินใจเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ

จนถึงตอนนี้อูเมก้า เล่นให้กับทีมเยาวชน U19 ของอังกฤษ 13 ครั้งและยิงได้ 6 ประตู ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี อูเมก้าลงเล่น 5 ครั้ง ยิงได้ 3 ประตู 2 แอสซิสต์ ช่วยให้อังกฤษคว้าแชมป์สโลนิน่า ซึ่งสูง 1.93 เมตรเป็นผู้รักษาประตูของทีมเยาวชนแห่งชาติ U20 ของสหรัฐอเมริกาสโลนิน่า เซ็นสัญญากับ chelsea fc จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2028 โดยมีค่าธรรมเนียมการโอนรวม 15 ล้านยูโร

หลังจากเซ็นสัญญาสโลนิน่าก็ถูกยืมกลับไปที่ชิคาโกไฟร์ทันที และระยะเวลาเงินกู้ของเขาจะหมดอายุในวันที่ 1 มกราคมปีหน้าสโลนิน่า เซ็นสัญญากับชิคาโกไฟร์ เมื่ออายุ 14 ปี ทำให้เขาเป็นผู้ลงนามที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ MLS ในเดือนสิงหาคม 2564 เมื่ออายุ 17 ปี 81 วันสโลนิน่า กลายเป็นผู้รักษาประตูที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ MLS ในปี 2022 สโลนินาลงเล่นให้ชิคาโก้ไปแล้ว 34 นัด และเขาเก็บได้ 13 คลีนชีตใน MLS

chelseaกำลังเจรจากับบาร์เซโลน่าเพื่อพยายามเซ็นสัญญากับเฟรงกี้ เดอยอง

เชลซีได้เริ่มการเจรจากับบาร์เซโลน่า เพื่อพยายามบรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับเฟรงกี้ เดอยอง และพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายได้ ตามสื่อชื่อดังchelseaสอบถามเกี่ยวกับเฟรงกี้ เดอยองเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม และตอนนี้พวกเขาได้ดำเนินการอย่างเป็นทางการเพื่อเริ่มการเจรจา ซึ่งควรกำหนดอนาคตของเดอยอง แนวคิดของบาร์เซโลน่าคือการขายนักเตะรายนี้อย่างน้อย 80 ล้านยูโร ซึ่งเป็นตัวเลขที่ยูไนเต็ดได้แสดงไว้อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกก็ตาม

เชลซีกำลังจู่โจม เดอยองและพวกเขาก็เริ่มที่จะก้าวขึ้นในตลาดการโอน พวกเขายังนำหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ในกระบวนการลงนาม คูคูเรลล่าและเชลซีก็ใกล้มากที่จะเซ็นสัญญากับผู้เล่นรุ่นเยาว์ของเลสเตอร์ซิตี้ โฟฟาน่าเชลซีทำให้ชัดเจนว่า ความแข็งแกร่งทางการเงินของพวกเขาอยู่ในมือของเจ้านายคนใหม่คือเบอร์ลีห์ ดังนั้นจำเป็นต้องดูว่าการเสนอราคาของพวกเขาสำหรับเดอยอง สามารถเข้าถึงจำนวนเงินที่บาร์ซ่าวางแผนจะปล่อยหรือไม่

ตอนนี้ตลาดซื้อขายนักเตะอยู่ในช่วงเดือนสุดท้าย เชลซีต้องเร่งดำเนินการ พวกเขาต้องทำงานก่อน เพื่อแก้ปัญหาในแนวรับของทีม จากนั้นจึงแสวงหาเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถก้าวกระโดดได้ การเซ็นสัญญากองหน้าก็อยู่ในแผนการของเชลซีเช่นกัน แต่เดอยองกลายเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขา

ทูเคิ่ลสนับสนุนนักเตะที่ย้ายเข้ามาอย่างมาก และการเพิ่มตัวเขาจะสร้างความเสียหายอย่างหนักต่อยูไนเต็ด ซึ่งยังคงอยู่ในความขัดแย้ง แม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่ได้ตกลงข้อตกลงกับผู้เล่นรายนี้ การไล่ตามของ สโมสรฟุตบอลเชลซี อาจทำให้ผู้เล่นเปลี่ยนใจและเริ่มมองหาการออกจาก บาร์เซโลน่าแต่จนถึงตอนนี้พวกเขามองว่าเป็นเรื่องยาก

แนวคิดของเชลซีคือการเพิ่มมาร์กอส อลอนโซ่และซีซาร์ อัซปิลิเกวต้าในดีลเฟรงกี้ เดอยอง แต่บาร์เซโลน่าต้องการให้การดำเนินการเหล่านี้แยกกัน ดังนั้นอย่างน้อยเชลซีจำเป็นต้องตรงกับข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยมีค่าธรรมเนียมการโอนคงที่บวกกับเงื่อนไขลอยตัว 80 ล้านยูโร เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของบาร์เซโลน่า จากนั้นจึงหาข้อตกลงกับผู้เล่น

บาร์เซโลน่าเลื่อนเงินเดือนส่วนหนึ่งของเดอยองออกไป ดังนั้นสถานการณ์เงินเดือนของเขาจึงซับซ้อน มันจะเป็นข้อตกลงที่ซับซ้อนมาก แต่ถ้าเดอยองสามารถตกลงย้ายได้ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ เดอยองแสดงความปรารถนาที่จะอยู่ที่คัมป์นูเสมอ โดยผ่านอะไรมามากมายในฤดูกาลที่ผ่านมา และต้องการสนุกในสนามในโครงการใหม่ที่บาร์ซ่ากำลังสร้าง

ถึงกระนั้น ผู้เล่นทราบดีว่าสโมสรกำลังดำเนินการค้นหาทางออกสำหรับเขาอยู่แล้ว และความตึงเครียดระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย ซึ่งทำให้การเข้าพักของเขายุ่งยากขึ้น บาร์เซโลน่าสามารถใช้ประโยชน์จากการเดินทางของเขาให้เป็นประโยชน์ เพื่อเข้าร่วมในตลาดการโอนที่มีเงินทุนมากขึ้น หากเดอยองไม่ออกจากทีมในที่สุดบาร์เซโลน่าก็จะพยายามลดเงินเดือนของเขาด้วย

ตอนนี้การเจรจาได้เริ่มขึ้นแล้ว เชลซีต้องการทำให้เสร็จโดยเร็วที่สุด โดยพรีเมียร์ลีกจะเริ่มในสุดสัปดาห์นี้ พวกเขามีโครงการที่ประสบความสำเร็จสำหรับเดอยองในลอนดอน และผู้เล่นยังสามารถเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกได้อีกด้วย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจ่ายมากกว่าและพวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เชลซีก็สามารถเซ็นสัญญากับชาวดัตช์รายนี้ ซึ่งทำให้บาร์เซโลน่าดึงตัวแบร์นาร์โด ซิลวาเข้ามาได้

สโมสรเชลซี chelsea กำลังจะเซ็นสัญญากับคูคูเรลล่าแบ็คซ้ายจากไบรตันด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์

สโมสรเชลซี คูลิบาลี่ นักเตะคนใหม่ของchelseaในช่วงซัมเมอร์นี้ เลือกเสื้อหมายเลข 26 ซึ่งเคยเป็นของจอห์น เทอร์รี่กัปตันทีมเชลซีในตำนาน ด้วยเหตุนี้ คูลิบาลีจึงโทรหา เทอร์รี่ด้วยตัวเอง และเทอร์รี่ก็ตกลงอย่างมีความสุขว่า เขาจะสวมเสื้อหมายเลข 26 คูลิบาลี กองหลังชาวเซเนกัลวัย 31 ปีย้ายจากนาโปลีมาที่เชลซีในเดือนกรกฎาคมปีนี้ และเลือกเสื้อเชลซีหมายเลข 26 หลังจากเข้าร่วม

ตัวเลขมีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับchelsea เนื่องจากเทอร์รี่กัปตันในตำนานของเชลซี ในอดีตสวมหมายเลข 26 และตั้งแต่ เทอร์รี่ออกจากทีมในปี 2017 ก็ไม่มีผู้เล่น เชลซี คนไหนสวมหมายเลข 26 อีกต่อไป คูลิบาลีเคยสวมหมายเลข 26 ที่นาโปลีมาก่อนและเขาหวังว่าจะสวมหมายเลขที่เชลซีต่อไป

chelsea

เพื่อให้ได้เสื้อหมายเลข 26 ตัวโปรด คูลิบาลี่จึงโทรหาเทอร์รี่เป็นพิเศษ คูลิบาลีพูดกับเทอร์รี่เป็นครั้งแรก ยกโทษให้ฉันด้วยภาษาอังกฤษที่ไม่ดีของฉัน ฉันจะพยายามพูดเช่นกันฉันอยากถามคุณอย่างหนึ่ง ฉันสวมหมายเลข 26 ในเนเปิลส์ และฉันรู้ว่าตั้งแต่คุณจากไป ไม่มีใครสวม หมายเลข 26 ที่ ทีมเชลซี หลังทีม ไม่รู้ว่าเป็นเพราะคุณไม่ต้องการให้ใครใส่ หรือเพียงเพราะไม่มีผู้เล่นคนใดเลือก เลยอยากถามคุณว่าใส่ได้หรือเปล่า

เทอร์รี่ตอบว่า 26 เป็นหมายเลขที่พิเศษมากสำหรับฉัน และฉันซาบซึ้งจริงๆที่คุณโทรหาฉัน ฉันดีใจที่คุณใส่หมายเลขนี้ ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน ฉันขอให้คุณโชคดี ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และดีใจที่คุณใส่ไซส์ 26

บาร์เซโลน่ายังสามารถสกัดกั้นได้หรือไม่ เชลซีใกล้คว้าตัวฟูลแบ็คคนใหม่และทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์

ตามข่าวล่าสุดจากสื่ออังกฤษ เชลซีกำลังจะเซ็นสัญญากับคูคูเรลล่าแบ็คซ้ายวัย 24 ปีจากไบรตันด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ก่อนหน้านี้เชลซีถูกบาร์เซโลน่าสกัดกั้นติดต่อกัน คราวนี้เชลซีจะรอดจากการจู่โจมของบาร์เซโลน่าได้สำเร็จหรือไม่ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คูคูเรลล่าได้ยื่นใบสมัครย้ายไปที่ไบรตัน ที่มา >> scorestime99.com

แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ย้ายมาที่ไบรท์ตัน แต่ข้อเสนอเชลซีล้มเหลวในการสนองความต้องการของไบรตัน พวกเขาเปิดเผยว่าราคาค่าตัวคูคูเรลล่าของไบรท์ตัน อยู่ที่ 50 ล้านปอนด์โดยมีค่าเงินน้อยกว่า ไบรท์ตันขายเบนไวท์ให้กับอาร์เซนอลในราคา 50 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ตอนนี้ 50 ล้านปอนด์ได้กลายเป็นราคามาตรฐานสำหรับไบรตันในการขายกองหลัง

แมนเชสเตอร์ซิตี้ถอนตัวจากการแข่งขัน และกวาร์ดิโอล่ารู้สึกว่าคูคูเรลล่าไม่คุ้มกับราคา อย่างไรก็ตาม ไบรท์ตันไม่ได้กังวลว่าจะไม่มีใครมาซื้อคูคูเรลลา เพราะเชลซีเองก็สนใจเขามากเช่นกัน คูคูเรลล่าเข้าร่วมกับไบรตันเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว สัญญาปัจจุบันของเขาจะหมดอายุในปี 2026 ฤดูกาลที่แล้ว คูคูเรลล่าลงเล่น 36 นัดในพรีเมียร์ลีก

สโมสร เชลซี เอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้และการเจรจาระหว่างทีมเชลซีและไบรตัน

สโมสร เชลซี เอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ การเจรจาระหว่างchelseaและไบรตันมีความคืบหน้าอย่างมากในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ไม่น่าแปลกใจที่ คูคูเรลล่าจะเข้าร่วมchelseaภายใต้ทูเคิ่ล คูคูเรลลาจะเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย หรือทางซ้ายของระบบเซ็นเตอร์แบ็คทั้งสาม

คูคูเรลล่าเปิดตัวในสถาบันการศึกษาเยาวชนบาร์เซโลน่า เนื่องจากเขาไม่ได้ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ที่บาร์เซโลน่า เขาจึงเข้าร่วมกับเออิบาร์แบบยืมตัวในฤดูร้อนปี 2018 ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 คูคูเรลล่าออกจากบาร์เซโลนาอย่างเป็นทางการ และเขาย้ายไปที่เกตาเฟ ฤดูร้อนที่แล้ว คูคูเรลล่าเข้าร่วมกับไบรตันจากเกตาเฟด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ ในระดับทีมชาติ คูคูเรลล่าได้เล่นให้กับทีมชาติสเปนเพียงครั้งเดียว

chelseafc พยายามที่จะแนะนำนักเตะอย่างเดมเบเล่ ราฟินญ่าและคอนเด้ และพวกเขาทั้งหมดเกือบจะประสบความสำเร็จ แต่ในที่สุดทั้งสามก็ถูกตัดขาดจากบาร์เซโลน่า บรรดาแฟนๆ พูดพร้อมรอยยิ้มว่า บาร์เซโลน่าไม่ควรแย่งชิงทีมโปรดของเชลซีในครั้งนี้ เพราะหลังจากที่คูคูเรลลาเข้าร่วมทีม เชลซีมักจะปล่อยอลอนโซ่ไป ซึ่งต้องการเล่นในบาร์เซโลน่ามาตลอด